Yamalube carbon cleaner: phép màu cho chiến mã của bạn

Theo thời gian, xe cộ của bạn sẽ trở cần già đi với yếu đi, một trong những “kẻ thù” to và tiếp tục nhất của đụng cơ chính là carbon tích tụ, thường theo luồng thông tin có sẵn với chiếc tên dân dã hơn là muội than. Nhưng nếu như biết cách, bạn vẫn đang còn thể tăng cường sức khỏe khoắn cho chiến mã của bản thân nhờ dung dịch tẩy cặn carbon Yamalube Carbon Cleaner của Yamaha.Bạn đã xem: nguyên nhân bạn buộc phải đến yamalube carbon cleaner đến xe máy

Video Yamalube Carbon Cleaner mang đến xe máy

Tại sao bạn phải đến Yamalube Carbon Cleaner mang đến xe máy

Do những điểm sáng về phương diện địa hình, điều kiện kinh tế và khí hậu, xe thứ tại nước ta trở thành phương tiện lưu thông phổ cập nhất. Lúc mua xe, nhiều phần mọi tín đồ đều không đọc kĩ giải đáp sử dụng, không tò mò kỹ biện pháp thức đảm bảo an toàn để nâng cấp tuổi thọ, độ bền của xe. Số đông người ta chỉ biết phương pháp đi xe, đổ xăng, cọ xe hoặc cùng lắm là vậy dầu… Vì không hiểu biết và khinh suất khi áp dụng xe nên người tiêu dùng chịu trăm đường thất bại thiệt mà không hề hay biết.

Bạn đang xem: Yamalube carbon cleaner: phép màu cho chiến mã của bạn

Tích tụ cặn carbon trong động cơ khiến xe bạn xuống cấp rất nhanh. Muội carbon sẽ tiến hành sinh ra bởi quá trình quản lý của động cơ. Muội than này sẽ bám vào supap, phòng đốt… cùng sẽ làm giảm công suất động cơ. Đó là chưa kể thời điểm đó xăng bẩn tràn lan và rất có thể gây hại cái xe thương yêu của bạn!

Vì vậy, Yamalube Carbon Cleaner sẽ giúp chúng ta sử lý vụ việc này siêu tốt

Yamalube Carbon Cleaner là gì?

Tác dụng của Carbon Cleaner

Dung Dịch dọn dẹp và sắp xếp Máy Carbon Cleaner giúp dọn dẹp và sắp xếp và chống chế tạo mảng bám trong kim phun, bình xăng con, piston, phòng đốt.Làm sạch hệ thống phun nhiên liệu, kháng oxy hóa, giúp cồn cơ phục hồi công suất.Dùng được cho cả xe mô tô bao gồm bộ biến hóa xúc tác.

Cách áp dụng Carbon Cleaner

Yamalube Carbon Cleaner giá thành chỉ với mức giá 50.000đ/1 bình, chỉ 4-5 lần nạm dầu nhớt cho xe trang bị thì các bạn hãy bỏ một số trong những tiền nho bé dại để tăng lực mang đến chiến mã của bản thân mình nhé! Xe nào thì cũng cần, xe ga hay xe pháo số gì cũng cần, xe pháo hãng nào cũng dùng được!

Công thức chung:

1 lọ Carbon Cleaner trộn với 3-4 lít xăng (không buộc phải xe bình xăng phệ thì sử dụng 2-3 lọ Carbon Cleaner một lúc đâu)Ví dụ như Yamaha FZ150i cũng chỉ đổ 1 lọ cùng với 3-4 lít xăng thôi

Cụ thể:


*

Chú ý: 1 lọ Carbon cân xứng với bình xăng 5LRót 2 lọ cc cùng với bình xăng bởi hoặc bên dưới 10LSau 3000km đổ Carbon Cleaner 1 lần

Nói theo cách dân dã: Thay bằng mình mở máy, mở động cơ chùi rửa, cạo muội than hay dọn dẹp vòi phun xăng điện tử thì chúng ta chiến theo phong cách dùng Carbon Cleaner định kỳ!

Ngoài ra, hiện giờ tại thị phần Việt Nam còn tồn tại sản phẩm Liqui Moly 4T Additive Shooter – Carbon Cleaner cũng có quality vệ sinh phòng đốt xe cộ máy đang được anh em biker quan liêu tâm. Hỗn hợp Liqui Moly 4T Additive Shooter giúp lau chùi và vệ sinh làm sạch buồng đốt của động cơ xe. Nhờ kia dung dịch Carbon Cleaner này để giúp đỡ tối ưu hóa hộp động cơ xe số 4 thì cùng làm giảm mức tiêu hao nhiên liệu xuống tới mức tối đa, giúp tiết kiệm ngân sách xăng và giá thành đi xe vật dụng của bạn.

Xem thêm: Bài Dự Thi Lớn Lên Cùng Sách ", Hướng Dẫn Tham Gia Hội Thi “Lớn Lên Cùng Sách”

Dung dịch dọn dẹp buồng đốt Liqui Moly Carbon Cleaner với giá thành 65K / 1 bình khoảng không 80ml, thích hợp với những dòng xe cộ số 4 thì hiện nay ngơi nghỉ Việt Nam. Biện pháp sử dụng 1 bình dung dịch làm sạch Liqui Moly 4T Additive Shooter với thể tích 80 ml sẽ dùng cho 8 – 10 lít xăng.

Mua Carbon Cleaner làm việc đâu?

Hiện tại, Honda gan dạ đang là 1 trong đơn vị chuyên cung ứng và bày bán dung dịch dọn dẹp vệ sinh buồng đốt Liqui Moly Carbon Cleaner, phụ tùng, đồ nghịch xe sản phẩm uy tín trên Việt Nam. Nơi chúng ta cũng có thể tìm mua đông đảo phụ tùng, nhớt, phụ kiện, đồ chơi trang trí chất lượng phù hợp với mọi đk đường xá tại Việt Nam.