CÁCH CHỈNH SỬA VIDEO TRÊN YOUTUBE

Chỉnh sửa myphamlilywhite.comdeo thường yên cầu một số tiền hợp lý của kiến thức và kỹ năng kỹ thuật và bài bản phần mềm.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa video trên youtube

Cơ mà YouTube đã trình làng của nó new YouTube đoạn phim Editor. Đó là deceptively dễ dàng và đơn giản so với laptop để bàn truyền thống lâu đời chương trình chỉnh sửa. Nếu bạn đã không thế gắng biên tập YouTube, nó là thời hạn để bắt đầu. Nó rất thuận lợi để khám phá và những hướng dẫn sau đây sẽ cung cấp cho chính mình một remyphamlilywhite.comews để chỉnh sửa clip trên YouTube.

Bước 1. Hãy truy cập vào YouTube myphamlilywhite.comdeo clip Editor

Đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube (hoặc Google). Để giành được quyền truy vấn vào YouTube clip Editor, chúng ta cũng có thể truy cập thẳng URL, là http://www.youtube.com/editor. Hoặc nhấp vào "Tải lên" > "Chỉnh sửa" tab đoạn clip Editor.

*

Bước 2. Thêm clip của bạn về thời gian

sau khoản thời gian nhận được nhằm trình biên tập, tất cả các đoạn clip YouTube của bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn thêm một đoạn phim từ những hồ bơi của myphamlilywhite.comdeo clip vào dự án, chỉ đơn giản dễ dàng là kéo nó vào đường thời hạn hoặc nhấn cùng với biểu tượng ở góc bên trên bên cần của từng clip. Chúng ta cũng có thể thêm ngẫu nhiên myphamlilywhite.comdeo YouTube vẫn được tải lên cùng với một giấy phép "Creative Commons". Để có tác dụng điều này, đi cho CC tab, tìm thấy một đoạn myphamlilywhite.comdeo clip và kéo nó về thời gian.

*

Bước 3. Chỉnh sửa myphamlilywhite.comdeo theo ý mong

Với biên tập myphamlilywhite.comdeo YouTube, chúng ta cũng có thể nhanh chóng sửa chữa myphamlilywhite.comdeo clip của bạn, thêm các theo dõi âm thanh của myphamlilywhite.comdeo của bạn, thêm văn bản, sử dụng các bộ thanh lọc và nhiều hơn thế nữa. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về làm nắm nào để sử dụng chỉnh sửa myphamlilywhite.comdeo YouTube.


myphamlilywhite.comdeo cắt/Split

Để cắt hoặc tách bóc myphamlilywhite.comdeo của bạn, hãy di chuột qua tập tin phương châm và nhấn biểu tượng hình giảm kéo nhằm cắt đoạn clip thành miếng.

Xem thêm: 6+ Cách Kiểm Tra Tài Khoản Sacombank Trên Điện Thoại, Truy Vấn Thông Tin Tài Khoản/Thẻ

Chúng ta cũng có thể cũng con trỏ trên các cạnh của clip của các bạn trên đường thời gian và kéo chốt để tinh giảm hoặc cắt đoạn clip của bạn.

*

Thay đổi thiết lập myphamlilywhite.comdeo

YouTube myphamlilywhite.comdeo clip Editor cũng cung ứng các công dụng "Sửa chữa nhanh chóng" nhưng không phân tích mau lẹ về đoạn clip và chỉnh màu sắc, ánh sáng và tương phản thiết lập của nó tự động. Bạn cũng có thể chỉ đề nghị nhấp đúp loài chuột vào đoạn đoạn phim nhập tab "Sửa chữa nhanh chóng" với dễ dàng đổi khác độ sáng và độ tương phản, thêm hoạt động chậm với pan zoom gồm hiệu lực, cùng ổn định, âm thanh thay thế hoặc tảo myphamlilywhite.comdeo.

*

Thêm cỗ lọc

bạn có thể thêm cỗ lọc đoạn phim được cung ứng bởi chỉnh sửa myphamlilywhite.comên này cảnh quan tuyệt đẹp. Để rất có thể truy cập chức năng này, nhấp đúp loài chuột vào đoạn đoạn clip và chuyển sang tab "Lọc".

*

Thêm văn bạn dạng vào đoạn phim

Để thêm văn phiên bản vào myphamlilywhite.comdeo, đi mang lại tab "Văn bản", lựa chọn "Bật văn bản" cùng nhập văn phiên bản để các văn phiên bản cột. Sau đó thiết lập cấu hình phông chữ, kích thước, màu sắc sắc, vị trí của các văn phiên bản như bạn muốn.

*

Thêm âm nhạc clip

YouTube cũng được cho phép bạn để thương lượng ra âm thanh với một trong các bài hát được cấp phép. Để làm cho điều này, về bên giao diện thiết yếu của trình biên tập và nhấp vào tab âm thanh. Sau đó chọn một bài hát tự thư myphamlilywhite.comện và hoặc kéo nó nhạc đường thời gian hoặc báo mạng cộng singin ở bên cần của mỗi tiêu đề.

*

lưu lại ý: các bạn nên chú ý rằng một vài những bài bác hát tùy trực thuộc vào thỏa thuận cấp phép, có nghĩa là YouTube sẽ auto thêm quảng cáo vào myphamlilywhite.comdeo clip. Một ngắn mang đến là rằng bạn không thể sửa đổi rãnh music ở vớ cả. Nếu một bài bác hát lâu năm hơn đoạn phim của bạn, bạn có thể không phải làm cái gi nhưng để cho nó chơi từ đầu cho đến điểm dừng myphamlilywhite.comdeo clip của bạn.

Thêm chuyển tiếp đoạn clip

Nếu nhiều myphamlilywhite.comdeo đoạn clip đã được thêm vào những dòng thời gian, bạn cần biến hóa sang làm cho toàn cục dự án mượt mà. Để thêm gửi tiếp, hãy chuyển cho tab nối tiếp và lựa chọn từ 16 hiệu ứng đưa tiếp.

*

YouTube myphamlilywhite.comdeo clip Editor là thực sự dễ dàng sử dụng, nhưng nó chỉ hỗ trợ một số clip cơ bản chức năng chỉnh sửa và là rất thuận tiện để tai nạn thương tâm khi thanh toán giao dịch với những tập tin lớn. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện chuyên nghiệp hóa thêm đoạn phim của bạn, thử myphamlilywhite.com Filmora (ban đầu là myphamlilywhite.com clip Editor). Máy tính xách tay để bàn này đoạn phim chỉnh sửa công cụ có thể giúp các bạn dễ dàng hoàn thành myphamlilywhite.comdeo sửa đổi công myphamlilywhite.comệc. Kiểm tra các tính năng khác của chính nó ở đây.