Nhạc Phim Son Môi Hồng

Son Môi Hồng tập 95 Bản Đẹp

Phim son môi Hồng: Tham vọng khủng cùng lòng tham vô đáy đã cuốn những thành viên của một mái ấm gia đình giàu gồm vào vòng xoáy lụi bại. Tập phim đã chứng minh rằng sự theo xua vật hóa học và quyền lực không hầu như không đem về hạnh phúc mà còn là một tai họa so với một số người.

Bạn đang xem: Nhạc phim son môi hồng

Với diễn biến xoáy sâu vào hầu hết mối tình xấu số hay lối hành xử trịch thượng với người có vị thế thấp hơn, Ngọn lửa hoài bão là lời cảnh tỉnh với số đông ai còn vẫn mê muội trong cơn bão kim tiền. Phim son làm đẹp môi Hồng hầu như thủ đoạn được vận dụng trong trận đánh giành giật gia tài và quyền lực tối cao giữa các thành viên trong mái ấm gia đình đã vén trần bản chất cũng như nhân giải pháp của từng người. Đằng sau khối tài sản to đùng của tín đồ giàu là những vấn đề thường chạm chán trong bất cứ gia đình nào tuy vậy họ hầu hết không thể xử lý được vì chưng nhiều lý do, trong các số đó có vụ việc thể diện của giới thượng lưu. Khi bị bóc tách khỏi vỏ bọc giàu có, bọn họ cũng là nhỏ người với tương đối nhiều khiếm khuyết. Kim Joong Min (Jo Min Ki đóng): Là nam nhi thứ 3 của chủ tịch tập đoàn Atlantic, anh yêu cầu từ quăng quật ước mơ đổi thay giáo sư đại học để làm việc cho doanh nghiệp của mái ấm gia đình và kết thân với Jun mãng cầu Young theo sự sắp xếp của cha. Vào công việc, anh siêu mẫn cán, toàn trung tâm toàn ý tuy vậy trong tình cảm, con tim anh đã héo mòn cùng với nỗi đau không đến được với những người mình yêu. Trong lúc 2 bạn anh trai đấu đá cho nhau để tranh giành tập đoàn, Joong Min luôn luôn giữ cách biểu hiện trung lập và cảm xúc thương sợ hãi họ vày anh coi trọng mái ấm gia đình hơn hết thảy.

Xem thêm: Thiên Đường Ẩm Thực Nhã Phương, Thiên Đường Ẩm Thực Mùa 1

Vợ Joon Min, Jun mãng cầu Young (Shin Eun Kyung đóng): Là 1 phụ nữ ương ngạnh, chẳng từ bất cứ thủ đoạn nào để dành được mục đích. Khuôn khía cạnh của cô rất có thể chuyển từ bỏ cau bao gồm sang tươi cười chỉ trong chớp mắt, tùy thuộc trung khu trạng. Kim Min Jae (Yoo Seung Ho đóng): nam nhi Kim Joong Min là một trong thanh niên trong trắng và dễ mến. Cũng tương tự như cha, Min Jae không mảy may để tâm đến chuyện tiền bạc. Phim Son Moi Hong Thú vui chủ yếu của cậu là nghệ thuật. Min Jae yêu thương một cô nàng và gật đầu quá khứ tối tăm của cô với cùng 1 trái tim bao dung cùng cảm thông. Thậm chí ngay cả lúc biết bà mẹ ruột của mình là ai, Min Jae cũng ko từ bỏ người thanh nữ mà anh đã chọn để đồng hành cho tới hết cuộc đời. Baek In Ki (Seo Woo đóng): In Ki vẫn vượt qua quá khứ đau khổ để vượt qua thành một diễn viên sáng sủa giá. Luôn luôn coi các mối tình dục và việc làm giàu là trò chơi may rủi với mưu toan, In Ki tin rằng hạnh phúc chỉ đến khi cô là bạn chiến thắng.

Bộ phim truyền hình nước hàn Son Môi Hồng sẽ được phát sóng vào 19h hàng ngày, bước đầu từ từ bây giờ (24/5) bên trên kênh VTV6 – Đài truyền họa Việt Nam. Mời quý vị khán giả đón xem!


* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở liên kết ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.